Ngày 28-08-2017, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai tổ chức buổi lễ Chào mừng tân sinh viên hệ đại học khóa 7 và hệ cao đẳng khóa 42 năm học 2017-2018. Tới dự có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, khoa, bộ môn, cố vấn học tập cùng hơn 2000 tân sinh viên hệ đại học khóa 7 và hệ cao đẳng khóa 42.

Đại diện Ban Giám hiệu, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng các tân sinh viên. Thầy giới thiệu về trường Đại học Đồng Nai để các em có thêm thông tin và nhấn mạnh, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, môi trường học tập để sinh viên học tập tốt. TS. Trần Minh Hùng bày tỏ mong muốn, khi chuyển từ môi trường học tập phổ thông sang môi trường học tập đại học, từ sinh hoạt trong gia đình sang môi trường sinh hoạt mới, các em phải thay đổi phương pháp học tập, xác định tự học là chủ yếu và nhanh chóng thích nghi với môi trường sinh hoạt mới, sắp xếp lịch học tập, sinh hoạt phù hợp, hiệu quả. Trong quá trình học tập, rèn luyện, sinh viên có thể trao đổi các vấn đề còn chưa rõ qua nhiều kênh thông tin như: cố vấn học tập, khoa, phòng Đào tạo, phòng Công tác sinh viên… để Nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, ý kiến của các em và kịp thời giải quyết.

Cũng trong buổi lễ, hơn 2000 tân sinh viên hệ đại học khóa 7 và hệ cao đẳng khóa 42 đã được tìm hiểu về trường, gặp gỡ Ban Cố vấn học tập của các khoa.

Sau buổi lễ, các em chính thức là sinh viên trường Đại học Đồng Nai và bắt đầu chương trình học tập năm học 2017-2018, mở đầu là tuần Công dân sinh viên (từ ngày 29-08 đến ngày 01-09). Tiếp đó, các em sẽ hoàn thành chương trình học kỹ năng sống, đến ngày 11-09-2017 sẽ chính thức thực hiện chương trình đào tạo năm thứ nhất ở các chuyên ngành. Dự kiến ngày 05-10-2017, Nhà trường sẽ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

20-10 nhiều niềm vui của nữ công đoàn viên trường Đại học Đồng Nai
Hội nghị Đại biểu Công chức - viên chức trường Đại học Đồng Nai năm học 2017-2018
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018
Đại hội Đại biểu Công đoàn trường Đại học Đồng Nai lần thứ II (nhiệm kỳ 2017-2022)