Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đồng Nai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi.

Sáng và chiều ngày 26-3, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức chương trình “Ngày hội đoàn viên” với các hoạt động cụ thể như: Gian hàng ẩm thực, Karaoke với sinh viên, Trò chơi dân gian, Gian hàng sản phẩm tái chế. Chương trình thu hút đông đảo các đoàn viên sinh viên tham gia.

Sôi nổi gian hàng ẩm thực

Hào hứng với hoạt động karaoke sinh viên

Sáng tạo với gian hàng sản phẩm tái chế

Tối ngày 26-3, Đoàn trường Đại học Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc trường Đại học Đồng Nai năm 2018. Đến dự buổi lễ có TS. Đinh Quang Minh, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Lê Tài, Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Hoàng Lương, Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; đồng chí Phan Thị Hồng Hà, Phó Bí thư Đoàn Trường; và gần 800 sinh viên là đoàn viên, thanh niên trường Đại học Đồng Nai.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Lê Tài, Bí thư Đoàn Trường phát biểu ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và tổng kết chương trình Tháng Thanh niên năm 2018 của trường Đại học Đồng Nai với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo dựng xây đất nước”.

Đ/c Trần Lê Tài phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Đinh Quang Minh, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng. Thầy cũng nhấn mạnh, các bạn đoàn viên sinh viên hãy cùng nhau hành động, bằng lương tâm và trách nhiệm, bằng sức mạnh và tình đoàn kết, vì một cuộc đời tốt đẹp hơn; học tập không ngừng, rèn luyện không ngừng. Đặc biệt, dưới ánh sáng soi đường của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X với những quyết sách, định hướng lớn, đoàn viên sinh viên trường Đại học Đồng Nai phải nhanh chóng nắm lấy cơ hội bằng việc chăm chỉ lao động, tận lực học hỏi; chủ động tiếp cận với những thành tựu khoa học – kỹ thuật, công nghệ và làm chủ chúng; không ngừng rèn luyện, trau dồi đạo đức, lối sống.

TS. Đinh Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, Đoàn Trường đã quyết định khen thưởng 16 cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc năm 2018.

TS. Đinh Quang Minh, đ/c Trần Lê Tài trao giấy khen cho các cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc năm 2018

Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Đại học Đồng Nai
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ Vừa học vừa làm 2018