logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Sáng ngày 18-11, tại HT800, trường đại học Đồng Nai đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đến dự và chia vui với tập thể sư phạm Nhà trường có bà Nguyễn Hòa Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai, các ông, bà đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Tỉnh đoàn; các sở, ban ngành; các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; các cơ quan doanh nghiệp, các đơn vị kết nghĩa với trường; các thế hệ cán bộ, giảng viên từng công tác tại trường.       

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức - viên chức giáo dục đào tạo và dạy nghề nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

TS. Phạm Văn Thanh đọc thư chúc mừng

Trong bài diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Thầy nhấn mạnh, sự tôn vinh của toàn xã hội là một trong những động lực giúp chúng ta khắc phục khó khăn, không ngừng tu rèn phẩm chất nhà giáo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để thực sự mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Nhân ngày 20/11, TS. Trần Minh Hùng cũng kêu gọi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức toàn trường hăng hái hơn nữa trong học tập, nhiệt thành hơn nữa trong giảng dạy, say mê hơn nữa trong nghiên cứu khoa học để cùng góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà trước, nhân dân tin tưởng giao phó, thực hiện thật tốt lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

 

TS. Trần Minh Hùng đọc diễn văn chào mừng

Tới dự và phát biểu chúc mừng, bà Nguyễn Hòa Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh trách nhiệm, vai trò của người thầy trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng biểu dương truyền thống tốt đẹp và thành tích của trường Đại học Đồng Nai trong 41 năm qua và bày tỏ sự tin tưởng, trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế hiện nay, tập thể sư phạm Nhà trường sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình, đóng góp trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà và khu vực.

 

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, 9 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm học 2015-2016 đã được nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh; 2 tập thể (tổ Toán và tổ Lý, Khoa Sư Phạm Khoa học Tự nhiên) và 9 cá nhân nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường vì những thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng các đội tuyển Olympic Vật lý và Toán học năm học 2016-2017.

 

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Ngọc Tuấn trao bằng khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm học 2015-2016

 

TS. Trần Minh Hùng trao giấy khen cho tổ Toán và tổ Lý - Khoa SPKHTN

 

TS. Phạm Văn Thanh trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

trong công tác quản lý, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng các đội tuyển Olympic Vật lý và Toán học năm học 2016-2017

Hòa chung không khí kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Công đoàn trường Đại học Đồng Nai cũng đã phát động và tổ chức Hội thao - Văn nghệ với các hoạt động: Giải Quần vợt (ngày 11/11), Giải Cờ tướng (16/11), Trò chơi vận động (kéo co, đi xe đạp chậm - 17/11), Hội thi Hát Karaoke (16/11). Đông đảo công đoàn viên đã tham gia trong không khí sôi nổi, hào hứng, đoàn kết và nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh của Hội thao – Văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam:

 

Giải quần vợt

 

Giải cờ tướng

 

Trò chơi kéo co

 

Hội thi hát karaoke


Bài liên quan

Ban Giám hiệu đối thoại với sinh viên năm học 2018-2019
Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa XXVII, trao bằng Thạc sĩ khóa XXV - Đại học Sư phạm Huế
Hoạt động ngoại khóa: sân khấu hóa tác phẩm văn học - một hình thức ứng dụng phương pháp mới vào việc dạy học Ngữ văn trong trường Phổ thông Thực hành Sư phạm
Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Đại học Đồng Nai
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ Vừa học vừa làm 2018
Hội nghị Đại biểu Công chức - viên chức trường Đại học Đồng Nai năm học 2018-2019
Lễ tổng kết năm học 2017-2018 và khai giảng năm học 2018-2019 Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc
Đại học Đồng Nai chào mừng hơn 1500 tân sinh viên nhập học
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 4, cao đẳng khóa 40 và trung cấp khóa 41
Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2017-2018
Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v kéo dài thời gian giữ chức vụ Kế toán trưởng trường Đại học Đồng Nai đối với ông Phan Văn Thanh
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của đầu tư tư nhân đối với tăng trưởng kinh tế tại tỉnh Đồng Nai”
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý phổ thông và mầm non năm học 2017-2018
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018
Hội nghị triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v bổ nhiệm lại ông Trần Minh Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Đồng Nai lần thứ II (nhiệm kỳ 2018-2020)