logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời để đoàn viên, thanh niên trường Đại học Đồng Nai ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 86 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, tối ngày 23/3, tại HT800, Đoàn trường Đại học Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc trường Đại học Đồng Nai năm học 2016-2017.

Tới dự lễ kỷ niệm có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Lê Tài, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phan Thị Hồng Hà, Phó bí thư Đoàn trường; các thầy cô là trưởng, phó các phòng, ban, kho, bộ môn; đặc biệt là gần 800 sinh viên là đoàn viên, thanh niên đại diện cho trên 7500 đoàn viên, Hội viên trong Nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Lê Tài, Bí thư Đoàn trường đã phát biểu ôn lại ôn lại truyền thống 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và triển khai một số hoạt động công tác Đoàn năm 2017.

 

Đồng chí Trần Lê Tài phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường tới dự và phát biểu tại buổi lễ. Thầy nhấn mạnh truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đóng góp không nhỏ của các thế hệ đoàn viên trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; biểu dương những thành tích đã đạt được của các đoàn viên, thanh niên trường Đại học Đồng Nai trong học tập, rèn luyện đạo đức, cũng như trong quá trình hình thành và phát triển trường Đại học Đồng Nai 40 năm qua. Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thầy gửi lời chúc tốt đẹp đến các đoàn viên, thanh niên toàn trường và bày tỏ mong muốn các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng là người đoàn viên ưu tú, có đủ điều kiện để sớm có thể đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường, của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

 

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, 25 cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh – thiếu nhi trường Đại học Đồng Nai năm 2016 đã được nhận giấy khen của Đoàn trường.

 

 

Các cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu nhận giấy khen

Cuối buổi lễ là phần văn nghệ và giao lưu sôi nổi, đầy màu sắc, mang đậm dấu ấn và phong cách của đoàn viên thanh niên trường Đại học Đồng Nai.

 

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

 

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), tại trường Phổ thông Thực hành Sư phạm (trường Đại học Đồng Nai) đã diễn ra chương trình hội trại truyền thống mang tên “Thắp lửa mở đường”.

Các em học sinh trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đã hào hứng và dành nhiều tâm huyết để thể hiện dấu ấn riêng cho đơn vị lớp mình trong các hoạt động đầy thú vị như: dựng và trang trí trại, hội diễn văn nghệ, các trò chơi tập thể, đốt lửa trại,...

 

 

Không khí vui tươi của hội trại

 

Các tiết mục văn nghệ

Cũng trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đã làm lễ kết nạp đoàn viên cho các em học sinh.

 

Các học sinh được kết nạp Đoàn trong đêm hội trại

Hội trại đã để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng, đáng nhớ trong lòng các học sinh thân yêu của mái trường Phổ thông Thực hành Sư phạm với nhiều niềm vui và tiếng cười, giúp các em có một sân chơi bổ ích, một dịp giao lưu, thể hiện mình bên ngoài giờ học trên lớp. Hội trại “Thắp lửa mở đường” cũng là dấu mốc cho sự khởi đầu thành công trong tương lai của các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh trường Phổ thông Thực hành Sư phạm.


Bài liên quan

Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2016-2017
Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Ban lãnh đạo trường Quản trị Normandie thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non khóa 28
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học "Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai"
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức tư vấn du học và tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên khoa Kỹ thuật
Sinh viên trường Đại học Đồng Nai tham gia Workshop tiếng Anh cùng Đoàn giáo viên, sinh viên tình nguyện Hoa Kỳ
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên lần I năm 2017
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đồng Nai lần thứ III (nhiệm kỳ 2017-2019)
Đội tuyển trường Đại học Đồng Nai đạt thành tích cao trong Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh toàn quốc năm 2017
Đoàn công tác trường Đại học Changwon giao lưu với sinh viên trường Đại học Đồng Nai
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức thành công Hội thao các CLB Điếc toàn quốc Lần I - 2017
Đội tuyển trường Đại học Đồng Nai giành giải cao trong Cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XX
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Tuấn sinh hoạt công dân sinh viên cuối khóa năm học 2016-2017
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2016-2017
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng K13 (2013-2016), Trung cấp Sư phạm Mầm non K14 (2014-2016) hệ vừa làm vừa học
Lễ công bố Quyết định chia tách và thành lập các chi bộ thuộc Đảng bộ trường Đại học Đồng Nai
Đoàn công tác trường Đại học Đồng Nai đến thăm và làm việc với trường Đại học Silla, Đại học Changwon và các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc
Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017) và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016
12