logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời để đoàn viên, thanh niên trường Đại học Đồng Nai ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 86 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, tối ngày 23/3, tại HT800, Đoàn trường Đại học Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu xuất sắc trường Đại học Đồng Nai năm học 2016-2017.

Tới dự lễ kỷ niệm có TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Lê Tài, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phan Thị Hồng Hà, Phó bí thư Đoàn trường; các thầy cô là trưởng, phó các phòng, ban, kho, bộ môn; đặc biệt là gần 800 sinh viên là đoàn viên, thanh niên đại diện cho trên 7500 đoàn viên, Hội viên trong Nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Lê Tài, Bí thư Đoàn trường đã phát biểu ôn lại ôn lại truyền thống 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và triển khai một số hoạt động công tác Đoàn năm 2017.

 

Đồng chí Trần Lê Tài phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường tới dự và phát biểu tại buổi lễ. Thầy nhấn mạnh truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đóng góp không nhỏ của các thế hệ đoàn viên trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; biểu dương những thành tích đã đạt được của các đoàn viên, thanh niên trường Đại học Đồng Nai trong học tập, rèn luyện đạo đức, cũng như trong quá trình hình thành và phát triển trường Đại học Đồng Nai 40 năm qua. Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thầy gửi lời chúc tốt đẹp đến các đoàn viên, thanh niên toàn trường và bày tỏ mong muốn các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng là người đoàn viên ưu tú, có đủ điều kiện để sớm có thể đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường, của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

 

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, 25 cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh – thiếu nhi trường Đại học Đồng Nai năm 2016 đã được nhận giấy khen của Đoàn trường.

 

 

Các cán bộ Đoàn, Hội tiêu biểu nhận giấy khen

Cuối buổi lễ là phần văn nghệ và giao lưu sôi nổi, đầy màu sắc, mang đậm dấu ấn và phong cách của đoàn viên thanh niên trường Đại học Đồng Nai.

 

Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

 

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), tại trường Phổ thông Thực hành Sư phạm (trường Đại học Đồng Nai) đã diễn ra chương trình hội trại truyền thống mang tên “Thắp lửa mở đường”.

Các em học sinh trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đã hào hứng và dành nhiều tâm huyết để thể hiện dấu ấn riêng cho đơn vị lớp mình trong các hoạt động đầy thú vị như: dựng và trang trí trại, hội diễn văn nghệ, các trò chơi tập thể, đốt lửa trại,...

 

 

Không khí vui tươi của hội trại

 

Các tiết mục văn nghệ

Cũng trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đã làm lễ kết nạp đoàn viên cho các em học sinh.

 

Các học sinh được kết nạp Đoàn trong đêm hội trại

Hội trại đã để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng, đáng nhớ trong lòng các học sinh thân yêu của mái trường Phổ thông Thực hành Sư phạm với nhiều niềm vui và tiếng cười, giúp các em có một sân chơi bổ ích, một dịp giao lưu, thể hiện mình bên ngoài giờ học trên lớp. Hội trại “Thắp lửa mở đường” cũng là dấu mốc cho sự khởi đầu thành công trong tương lai của các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh trường Phổ thông Thực hành Sư phạm.


Bài liên quan

Đại học Đồng Nai chào mừng hơn 1500 tân sinh viên nhập học
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 4, cao đẳng khóa 40 và trung cấp khóa 41
Lễ tuyên dương con cán bộ, viên chức "Học giỏi - Sống tốt" năm học 2017-2018
Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v kéo dài thời gian giữ chức vụ Kế toán trưởng trường Đại học Đồng Nai đối với ông Phan Văn Thanh
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của đầu tư tư nhân đối với tăng trưởng kinh tế tại tỉnh Đồng Nai”
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý phổ thông và mầm non năm học 2017-2018
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018
Hội nghị triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v bổ nhiệm lại ông Trần Minh Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Nai
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Đồng Nai lần thứ II (nhiệm kỳ 2018-2020)
Hội thao các CLB Điếc toàn quốc lần II - 2018
Vui Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnam Thmay cùng du học sinh Lào, Campuchia
Ngày hội việc làm cho sinh viên lần II năm 2018
Các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)
Hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Ban lãnh đạo trường Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận
Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018
Lế tổng kết và trao bằng tốt nghiệp các hệ đào tạo năm học 2017-2018