Sáng ngày 24/7/2017, Ban lãnh đạo trường Quản trị Normandie và đại diện Công ty AIC đã thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai. Tiếp đoàn có TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Văn Thanh, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Duy Anh Tuấn, Trưởng Phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế; ThS. Lê Tiến, Phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế.

Tại buổi làm việc, ông Elian Pilvin, Phó Chủ tịch trường Quản trị Normandie (EM Normandie) đã giới thiệu thêm về các chương trình đào tạo kho vận có thể hợp tác giữa trường Quản trị Normandie và trường Đại học Đồng Nai trên cơ sở Bản ghi nhớ đã ký kết. Đại diện Ban Giám hiệu, TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự nhất trí hợp tác và mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác từ trường Quản trị Normandie trong việc mở mã ngành và giảng dạy môn Logistics tại trường Đại học Đồng Nai.

Cũng trong buổi làm việc, TS. Tạ Xuân Tề, Phó Tổng giám đốc công ty AIC và Ban lãnh đạo trường Đại học Đồng Nai đã thảo luận về việc mở mã ngành Logistics và dự án phát triển trường Đại học Đồng Nai.

Ban Giám hiệu đối thoại với sinh viên năm học 2018-2019
Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa XXVII, trao bằng Thạc sĩ khóa XXV - Đại học Sư phạm Huế
Hoạt động ngoại khóa: sân khấu hóa tác phẩm văn học - một hình thức ứng dụng phương pháp mới vào việc dạy học Ngữ văn trong trường Phổ thông Thực hành Sư phạm