Sáng ngày 7/3/2018, Ban lãnh đạo trường Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm (Đài Loan) đến thăm và làm việc với trường Đại học Đồng Nai. Tiếp đoàn có TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Duy Anh Tuấn, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế; ThS. Lê Tiến, phòng Nghiên cứu khoa học, Sau đại học và Quan hệ quốc tế.

Trường Đại học Đồng Nai và trường Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm (Đài Loan) thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2013. Trong chuyến thăm và làm việc lần này, hai bên tiếp tục thảo luận các chương trình hợp tác cụ thể để xúc tiến thực hiện quan hệ giao lưu, hợp tác đào tạo.

Theo đó, trong thời gian tới, hai trường sẽ thực hiện hợp tác ở một số nội dung sau:

Thứ nhất, liên kết đào tạo bậc đại học chương trình 2 + 2 (2 năm học ở trường Đại học Đồng Nai và 2 năm học ở Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm – Đài Loan) cho 2 ngành: Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Thứ hai, liên kết trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Trường Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm sẽ dành 2 suất học bổng cho 2 giảng viên là tiến sĩ của trường Đại học Đồng Nai sang thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học tại Đại học Khoa học - Công nghệ trong vòng 6 tháng và 1 suất học bổng cho giảng viên theo học Nghiên cứu sinh tại Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm (yêu cầu tiếng Anh TOEIC ≥ 550).

Thứ ba, trường Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm liên tục tuyển sinh sinh viên quốc tế các bậc đại học, thạc sĩ, nghiên cứu sinh. Do đó sinh viên xuất sắc của trường Đại học Đồng Nai (ở các ngành học phù hợp) có cơ hội tham gia ứng tuyển và nhận được các điều kiện hỗ trợ học phí, sinh hoạt; học bổng từ phía Đại học Khoa học - Công nghệ Vân Lâm (học bổng toàn phần, bán phần).

Không khí thảo luận tại buổi làm việc

Lễ tổng kết và trao chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên các trường công lập trên địa bàn TP. Biên Hòa đợt 1, năm 2019
Hội Cựu chiến binh trường Đại học Đồng Nai tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ V (2014-2019) và sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2019
Lễ tổng kết Khóa bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường phổ thông và mầm non năm học 2018-2019