logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Chiều ngày 28-11-2019, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai tổ chức buổi đối thoại giữa Ban Giám hiệu Nhà trường với đại diện sinh viên các khóa, các hệ đào tạo năm học 2019-2020.

Tham dự buổi đối thoại có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Thường vụ, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là Trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc; cố vấn học tập; Ban chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên cùng hơn 400 sinh viên đại diện cho sinh viên các khóa, các hệ đào tạo.

Phát biểu khai mạc buổi đối thoại, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh buổi đối thoại giữa Ban Giám hiệu với đại diện sinh viên được tổ chức hằng năm chính là kênh thông tin nhanh nhất giúp Nhà trường nhằm nắm bắt được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của sinh viên để có những điều chỉnh kịp thời trong công tác quản lý, giáo dục và đào tạo. Đại diện Ban Giám hiệu, thầy điều hành phần trả lời 26 ý kiến trao đổi của sinh viên gửi tới Ban Giám hiệu.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi đối thoại

Tiếp tục buổi đối thoại trực tiếp tại Hội trường, dưới sự điều hành của TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Thường vụ, Phó Hiệu trưởng, các em sinh viên đã trực tiếp phát biểu ý kiến và gửi câu hỏi.

Ban Giám hiệu đã nhận được 50 ý kiến góp ý và câu hỏi của sinh viên. Câu hỏi của các em tập trung vào các vấn đề sau: chuẩn đầu ra đối với chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ; địa điểm thực tập; đăng ký học các học phần, đăng ký thi lại; phúc khảo điểm thi và xử lý sai sót trong quá trình nhập điểm; hệ thống tra cứu điểm online; cách đánh giá sinh viên dựa vào kết quả học tập và rèn luyện; bảo hiểm y tế cho sinh viên; tăng cường vệ sinh, trang thiết bị phòng học; lắp đặt wifi; nâng cao điều kiện học tập và bổ sung đầu sách tra cứu tại Trung tâm Thông tin – thư viện; an ninh và sinh hoạt trong khu Ký túc xá. Đại diện các đơn vị chức năng trong Nhà trường đã trả lời các câu hỏi trực tiếp tại hội trường.

TS. Đinh Quang Minh điều hành phần đối thoại trực tiếp

Sinh viên đặt câu hỏi trong buổi đối thoại

TS. Võ Văn Lý trả lời câu hỏi của sinh viên

Sau 2 giờ làm việc, buổi đối thoại giữa Ban Giám hiệu với đại diện sinh viên đã kết thúc tốt đẹp. Phát biểu tổng kết, TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các em sinh viên đã thẳng thắn chia sẻ những thắc mắc với Ban Giám hiệu và có những ý kiến mang tính định hướng đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Thầy khẳng định mục đích của buổi đối thoại và các kênh thông tin trong Nhà trường là nhằm giúp Nhà trường phục vụ sinh viên ngày càng tốt hơn và nâng cao chất lượng đầu ra, sinh viên trường Đại học Đồng Nai ra trường được xã hội trọng dụng.

TS. Trần Minh Hùng phát biểu tổng kết buổi đối thoại

Sau buổi đối thoại, phòng Công tác Sinh viên sẽ tập hợp tất cả các ý kiến, câu hỏi được gửi tới, đồng thời tiếp tục nhận câu hỏi của các em và sẽ trả lời bằng văn bản cụ thể.


Bài liên quan

Sôi nổi với “Hành trình khởi nghiệp cùng Shark Liên” tại Trường Đại học Đồng Nai
Khởi nghiệp cùng Shark Liên
Vui đón Tết cổ truyền cùng sinh viên, học viên Lào và Campuchia đang theo học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022
“Đưa trường học đến thí sinh 2022” tại Đồng Nai
Giáo viên Đồng Nai vui mừng được tiếp cận thông tin hướng nghiệp
Tập huấn đảm bảo chất lượng và tự đánh giá
Sôi nổi các hoạt động học thuật
Xin chỉ thị, gửi báo cáo (30-7-1950)
Hội nghị giao lưu khởi nghiệp của OBC với sinh viên khoa Kinh tế trường Đại học Đồng Nai
Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)
Tổ chức đồng loạt “ngày chủ nhật xanh” lần thứ nhất năm 2022
Tăng cường hợp tác quốc tế trong đào tạo đại học
Cộng đồng doanh nghiệp kết nối (OBC) làm việc với trường Đại học Đồng Nai
Trường Đại học Đồng Nai tiếp Đoàn Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng tiếp tân Tổng lãnh sự nước Cộng hoà Indonesia tại TP.Hồ Chí Minh
Đại học Đồng Nai tăng cường hoạt động hợp tác quốc tế
Mùng 3 Tết Thầy
Hội nghị đảng viên tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022
Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Nai
Xây dựng thương hiệu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng