logo
logo
Huân chương lao động hạng I Vietnamese English

Chiều ngày 28-11-2019, tại HT800, trường Đại học Đồng Nai tổ chức buổi đối thoại giữa Ban Giám hiệu Nhà trường với đại diện sinh viên các khóa, các hệ đào tạo năm học 2019-2020.

Tham dự buổi đối thoại có TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Thường vụ, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô là Trưởng, phó các phòng ban, trung tâm, khoa, bộ môn trực thuộc; cố vấn học tập; Ban chấp hành Đoàn Trường, Hội Sinh viên cùng hơn 400 sinh viên đại diện cho sinh viên các khóa, các hệ đào tạo.

Phát biểu khai mạc buổi đối thoại, TS. Phạm Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh buổi đối thoại giữa Ban Giám hiệu với đại diện sinh viên được tổ chức hằng năm chính là kênh thông tin nhanh nhất giúp Nhà trường nhằm nắm bắt được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của sinh viên để có những điều chỉnh kịp thời trong công tác quản lý, giáo dục và đào tạo. Đại diện Ban Giám hiệu, thầy điều hành phần trả lời 26 ý kiến trao đổi của sinh viên gửi tới Ban Giám hiệu.

TS. Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi đối thoại

Tiếp tục buổi đối thoại trực tiếp tại Hội trường, dưới sự điều hành của TS. Đinh Quang Minh, Ủy viên Thường vụ, Phó Hiệu trưởng, các em sinh viên đã trực tiếp phát biểu ý kiến và gửi câu hỏi.

Ban Giám hiệu đã nhận được 50 ý kiến góp ý và câu hỏi của sinh viên. Câu hỏi của các em tập trung vào các vấn đề sau: chuẩn đầu ra đối với chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ; địa điểm thực tập; đăng ký học các học phần, đăng ký thi lại; phúc khảo điểm thi và xử lý sai sót trong quá trình nhập điểm; hệ thống tra cứu điểm online; cách đánh giá sinh viên dựa vào kết quả học tập và rèn luyện; bảo hiểm y tế cho sinh viên; tăng cường vệ sinh, trang thiết bị phòng học; lắp đặt wifi; nâng cao điều kiện học tập và bổ sung đầu sách tra cứu tại Trung tâm Thông tin – thư viện; an ninh và sinh hoạt trong khu Ký túc xá. Đại diện các đơn vị chức năng trong Nhà trường đã trả lời các câu hỏi trực tiếp tại hội trường.

TS. Đinh Quang Minh điều hành phần đối thoại trực tiếp

Sinh viên đặt câu hỏi trong buổi đối thoại

TS. Võ Văn Lý trả lời câu hỏi của sinh viên

Sau 2 giờ làm việc, buổi đối thoại giữa Ban Giám hiệu với đại diện sinh viên đã kết thúc tốt đẹp. Phát biểu tổng kết, TS. Trần Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các em sinh viên đã thẳng thắn chia sẻ những thắc mắc với Ban Giám hiệu và có những ý kiến mang tính định hướng đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Thầy khẳng định mục đích của buổi đối thoại và các kênh thông tin trong Nhà trường là nhằm giúp Nhà trường phục vụ sinh viên ngày càng tốt hơn và nâng cao chất lượng đầu ra, sinh viên trường Đại học Đồng Nai ra trường được xã hội trọng dụng.

TS. Trần Minh Hùng phát biểu tổng kết buổi đối thoại

Sau buổi đối thoại, phòng Công tác Sinh viên sẽ tập hợp tất cả các ý kiến, câu hỏi được gửi tới, đồng thời tiếp tục nhận câu hỏi của các em và sẽ trả lời bằng văn bản cụ thể.


Bài liên quan

DNU Tổ chức tập huấn giảng viên năng suất chất lượng (2021)
Chiến lược phát triển DNU (Dự thảo)
Phương án sắp xếp tổ chức bộ máy (Dự thảo)
Quy định chức năng, nhiệm vụ các đơn vị thuộc trường (Dự thảo)
10 NĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI (2010 - 2020): Thiết lập và tăng cường hợp tác quốc tế
Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Đồng Nai lần thứ IV (nhiệm kỳ 2019-2022)
Trường Đại học Đồng Nai triển khai chương trình 5S và an toàn
Trường Đại học Đồng Nai tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020
Lễ tổng kết lớp tiếng Việt cho lưu học sinh Lào, Campuchia năm học 2018-2019 và khai giảng lớp tiếng Việt cho lưu học sinh Lào năm học 2019-2020
Hội nghị tổng kết công tác thực tập sư phạm, bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp năm học 2018-2019 và phương hướng triển khai trong năm học 2019-2020
Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai v/v bổ nhiệm Kế toán trưởng trường Đại học Đồng Nai
Hội nghị Đại biểu Công chức – viên chức trường Đại học Đồng Nai năm học 2019-2020
Khai trương Khu học tập hiện đại dành cho sinh viên tại cơ sở 1, trường Đại học Đồng Nai
Trường Đại học Đồng Nai chào mừng tân sinh viên hệ đại học khóa 9 và hệ cao đẳng khóa 44 nhập học
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020
Trung tâm Nghiên cứu và Thúc đẩy Văn hóa Điếc tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và khai giảng năm học 2019-2020
Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên trên địa bàn TP. Biên Hòa đợt 2 - năm 2019
Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đại học khóa 5, cao đẳng khóa 41
Đại học Đồng Nai thiết lập quan hệ hợp tác với Đại học Huyền Trang (Đài Loan)